ID:1798260123799618
 • logo
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DV THIÊN HOÀNG KIM

   CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN

   Địa chỉ: 90/7 Đỗ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM, Việt Nam.

   Hotline liên hệ 0938 454 177

   Tin tức nội bộ

  Cách thức kiểm tra một trang website đã thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương về website thương mai điện (TMĐT) hay chưa.

 • Chủ nhật, 23:57 Ngày 23/08/2020
 • cách thức kiểm tra một trang website đã thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương về website thương mai điện (TMĐT) hay chưa.

  THIÊN HOÀNG KIM XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức kiểm tra một trang website đã thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương về website thương mai điện (TMĐT) hay chưa.

  Theo quy định của Bộ Công Thương về việc thông báo website TMĐT và đăng ký website cung cấp dịch vụ và ứng dụng TMĐT phải được Bộ Công Thương xét duyệt đầy đủ hồ sơ và sau đó Bộ Công Thương sẽ cấp cho website đó 1 đường link với biểu tương như hình bên và khi ta rà con trỏ chuột vào icon đó thì con trỏ chuột sẽ biến thành hình bàn tay chỉ ngón tay vào để chúng ta bấm vào thì sẽ được dẫn tới trang quản lý của Bộ Công Thương và hồ sơ của trang website đó. Ví dụ như trang website của thienhoangkim.com.vn

  http://online.gov.vn/Home/WebDetails/51272

  Đây là link thông tin trang website của thienhoangkim.com.vn đã được đăng ký với Bộ Công Thương.

  Hiện nay theo như tôi biết thì có một số doanh nghiệp chưa hoặc không đăng ký trang website với Bộ Công Thương mà dùng hình ảnh của Icon ĐÃ THÔNG BÁO VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG rồi chèn 1 link nào đó dẫn tới 1 trang website không phải của Bộ Công Thương nhằn mục đích đánh lừa khách hàng nhầm tưởng trang website đã được thông báo hoặc đăng ký với Bộ Công Thương để tạo niềm tin ảo vào khách hàng.

  Vậy nên khi quy vị truy cập 1 trang website từ quảng cáo Google thì tôi xin lưu ý quý vị hãy kéo thanh trượt xuống phần Footer tức là chân của website để xem trang website đó đã thực sự có đăng ký hồ sơ TMĐT với Bộ Công Thương hay chưa bằng cách bấm vào biểu tương nhưng hình trên nếu link đến trang website của Bộ Công Thương như link sau đây http://online.gov.vn/Home/WebDetails/51272

  Thì quý vị hãy yên tâm với trang website này là đáng tin cậy. Còn nếu như bấm vô không được thì đó chỉ là 1 cái hình ảnh copy dán vào trang website đó hoặc bấm vào mà link đến 1 trang website khác không phải của Bộ Công Thương thì hay cẩn thận với trang website đó.

  Cách thức để kiểm tra một doanh nghiệp đã hoạt động được thời gian bao lâu và hiện nay có còn đang hoạt động hay đã phá sản thì quý vị hãy để nghị cung cấp mã số thuế của doanh nghiệp đó (MST) Ví dụ MST: 0312365574 và quý vị chỉ cần copy dán vào ô tìm kiếm của Google hoặc dán váo ô tìm kiếm của trang này của chính phủ thì sẽ rõ như ban ngày.

  https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx

  Mục đích như vậy để làm gì

  Một là nếu doanh nghiệp đó đã có thời gian hoạt động từ 7 năm trở lên và vẫn còn đang hoạt động thì đó là một doanh nghiệp ít nhiều cũng đã có uy tin trên thị trường. Vì có một số doanh nghiệp họ mở ra nhằm hoạt động trong ngắn hạn rồi sẽ chuyển đổi qua mô hình kinh doanh khác thì sẽ không hoạt động quá 3 năm

  Hai là Để biết rõ hơn về người đại diện pháp luật cũa doanh nghiệp đó và quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như địa chỉ của công ty và ngành nghề kinh doanh đã đăng ký, và trạng thái có còn đang hoạt động hay không, hay đã giải thể.

  Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi

  Thiên Hoàng Kim

   

   

   Bài viết liên quan

 • Tìm hiểu thông tin về sản phẩm băng keo dán thùng
  • Tìm hiểu thông tin về sản phẩm băng keo dán thùng

   Tìm hiểu thông tin về sản phẩm băng keo trong✔️Nhờ vào những ưu điểm nổi bật, hiện nay sản phẩm băng keo trong ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi người. Vậy loại băng keo này có những ưu nhược điểm gì cũng như nên chọn mua ở cơ sở nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

  Sản phẩm khuyến mãi

  TOP