ID:1798260123799618 Sapo
 • logo
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DV THIÊN HOÀNG KIM

   CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN

   Địa chỉ: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Hotline liên hệ 0775292922

   Chính sách đổi trả

  Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của chúng tôi khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website này.

  Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do sản xuất hoặc bị móp méo, hư hỏng, dơ bẩn trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng hoàn toàn có thể từ chối, trả lại sản phẩmhoặc đổi sang sản phẩm khác trong vòng 7 ngày, kể từ ngày nhận được hàng.

  A. Quy định đổi hàng

  Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày, kể từ ngày nhận hàng.

  Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

  Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại phần tiền chênh lệch nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

  B. Hướng dẫn đổi sản phẩm

  1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website thienhoangkim.com.vn

  Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

  Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại văn phòng giao dịch.

  Quý khách hàng đã mua sản phẩm tại website thienhoangkim.com.vn khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến đổi tại văn phòng giao dịch của chúng tôi – Địa chỉ: Số 90/7 Đỗ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

  Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

  Nếu quý khách hàng không thể đổi sản phẩm trực tiếp tại văn phòng giao dịch của chúng tôi, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, kèm theo vận đơn và các chứng từ liên quan (nếu có) về địa chỉ: Số 90/7 Đỗ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

  Sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa, sau  đó thông báo kết quả qua điện thoại và tin nhắn về kết quả kiểm tra, đồng thời thực hiện quá trình đổi sản phẩm mới cho cho quý khách hàng nếu thỏa điều kiện.

  C. Chi phí đổi hàng

  Chúng tôi miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi đặt hàng tại website thienhoangkim.com.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo, giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển hoặc giao nhầm.

  Trong trường hợp quý khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như  không thích màu sắc, thiết kế … quý khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của chúng tôi tại Số 90/7 Đỗ Thừa Luông, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

  Trả hàng là hoàn lại tiền

  Sản phẩm khuyến mãi

  TOP