ID:1798260123799618 Sapo
 • logo
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DV THIÊN HOÀNG KIM

   CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN

   Địa chỉ: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Hotline liên hệ 0775292922

   Tin tức nội bộ

  Màng Pe làm nhà kính là gì? Những điều cần biết

 • Thứ hai, 09:41 Ngày 22/08/2022
 • Màng PE làm nhà kính được sản xuất bằng phương pháp thổi nhiệt từ hạt nhựa PE và tiến hành cuộn vào lõi với độ co dãn tốt. Sản phẩm có ưu điểm là không thấm nước, khả năng chống bụi và côn trùng cao. Đây là vật liệu được ứng dụng khá nhiều hiện nay trong nhà kính. 

  Màng PE làm nhà kính là gì?

  Màng nhà kính PE là sản phẩm được sản xuất từ nhựa polyetylen có phủ lớp chống UV. Sản phẩm được dùng để lợp mái nhà kính trong lĩnh vực nông nghiệp trồng rau sạch hoa màu. Màng PE nhà kính có khổ lớn cùng độ dày cao hơn nilon rất nhiều. 

  Đặc điểm nổi bật của màng PE nhà kính

  Màng PE làm nhà kính có những đặc điểm như sau:

  Khả năng truyền ánh sáng tốt

  Chất liệu che màng kính trong suốt PE có khả năng truyền ánh ánh tốt. Nhờ đó có thể đảm bảo cho quá trình quang hợp cây trồng. Ánh sáng truyền trong các dãy quang phổ dao động từ 400nm - đến 700nm. Đây là dãy quang phổ ánh sáng đảm bảo điều kiện tối ưu cho thời kỳ quang hợp cây trồng. Song song đó còn giúp tăng cường hạn chế sâu bệnh, côn trùng.

  Khuếch tán ánh sáng

  Màng PE làm nhà kính cho tia sáng đi vào nhà kính và buộc đổi hướng, tạo điều kiện cho cây trồng được chiếu ánh sáng từ mọi phía. Đặc tính khuếch tán ánh sáng này giúp tăng cường hiệu quả quang hợp cho cây xanh.

  Ngăn chặn côn trùng và virus

  Màng PE làm nhà kính có chứa chất phụ gia IR làm chậm sự thất thoát nhiệt của tia bước sóng dài lúc buổi chiều và tối. Do đó có hiệu quả trong việc phòng chống côn trùng và vi-rút gây bệnh. Giảm thiểu việc sử dụng các loại thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu.

  Giữ nhiệt cho nhà kính 

  Nhờ được phủ lớp chất phụ gia giúp ngăn chặn UV nên màng PE có khả năng giữ nhiệt hiệu quả. Nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí sưởi đến 20%-25% cho các nhà kính.

  Ngăn ngừa đọng sương và nước nhỏ giọt

  Khi nhiệt độ xuống thấp sẽ hình thành các giọt nước trên màng phim gây tổn hại đến cây trồng. Từ đó tạo điều kiện cho các bệnh về lá phát triển mạnh. Do đó việc dùng Màng PE làm nhà kính sẽ ngăn ngừa tương tối việc hình thành sương đọng.

  Ngăn ngừa bụi bẩn

  Màng PE có tác dụng giảm bụi bẩn tích trữ trên khu vực mái nhà kính. Công nghệ sản xuất hiện đại giúp tạo nên bề mặt láng cho màng phim để hạn chế sự tích tụ bụi bẩn.

  Xem thêm: Các loại màng PE giá rẻ tại Thiên Hoàng Kim

  Ưu điểm của màng phủ nhà kính PE

  Màng PE làm nhà kính được sản xuất theo cấu trúc ba lớp giúp nâng cao hiệu quả sử dụng. Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm màng PE phủ nhà kính như sau:

  • Tuổi thọ của màng nhựa lâu dài, chi phí hợp lý giúp tiết kiệm ngân sách cho người sử dụng 
  • Do màng PE nhà kính được cấu tạo nhiều lớp cùng các chất phụ gia nên có thể giữ nhiệt tốt hơn vào ban đêm. Nhờ đó tránh hiện tượng chênh lệch nhiệt độ quá lớn gây ảnh hưởng tới sự phát triển của cây trồng.
  • Hơn nữa, sản phẩm có thể kiểm soát ngưng tụ tốt, chống nhỏ giọt. Tránh tình trạng sương mù, nước nhỏ giọt lên cây trồng làm ảnh hưởng sự phát triển.

  Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về Màng PE làm nhà kính là gì, những đặc điểm nổi bật của màng PE. Hy vọng bạn đọc đã có cho mình những kiến thức hữu ích khi sử dụng màng PE nhà kính. Vui lòng liên hệ Thiên Hoàng Kim theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN HOÀNG KIM

  Văn phòng giao dịch & Kho hàng: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Xưởng sản xuất: 730/1/2/7 Hương Lộ 2, Khu Phố 4, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0775.29.2922 - Zalo 0775.29.29.22

  Email: thienhoangkimstp@gmail.com

  Sản phẩm khuyến mãi

  TOP