ID:1798260123799618 Sapo
 • logo
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DV THIÊN HOÀNG KIM

   CHUYÊN SẢN XUẤT BĂNG KEO DÁN

   Địa chỉ: 132/11 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Hotline liên hệ 0775292922

   GIỚI THIỆU VỀ BĂNG KEO GOLDEN TAPE

  GIỚI THIỆU VỀ BĂNG KEO GOLDEN TAPE

   

   

   

  • Băng keo Golden Tape là thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Thiên Hoàng Kim. Được thành lập và cấp giấy phép hoạt động từ ngày 11 tháng 07 năm 2013.
  • Golden Tape là thương hiệu băng keo đạt chất lượng cao và được người tiêu dùng tín nhiệm. Kể từ khi sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thị trường đã được rất nhiều nhà phân phối trên toàn quốc cung cấp tận tay người tiêu dùng, và cũng kể từ đó đến nay sản phẩm băng keo Golden Tape luôn đạt chất lượng tốt và luôn làm hài lòng quý khách trên toàn đất nước Việt Nam.
  • Công Ty Thiên Hoàng Kim đã không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng phát triển bền vững và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em CBCNV cũng luôn luôn rèn luyện và nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ khách hàng thật tốt để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm băng keo Golden Tape của công ty Thiên Hoàng Kim.
  • Mặc dù đang trong giai đoạn mùa dịch rất khó khăn của bệnh Codvid 19 nhưng công ty Thiên Hoàn Kim vẫn đẩy mạnh sản xuất kinh doanh để kịp thời đáp ứng theo yêu càu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng với sản phẩm Golden Tape của Thiên Hoàng Kim.  Trong nửa cuối năm 2020 công ty Thiên Hoàng Kim đã đầu tư thêm nhà xưởng và trang thiết bị máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại nhập từ nước ngoài về để tăng cường thêm sản lượng đầu ra cho đạt tiến độ theo kế hoạch của ban giám đốc công ty đã để ra.
  • Golden Tape là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình sản xuất hàng hóa và xuất ra thị trường, với sự tiện lợi, linh hoạt trong việc đóng gói và bảo quản hàng hóa thì sản phẩm băng keo Golden Tape luôn làm hài lòng tất cả các nhà sản xuất kinh doanh từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn.
  • Ngoài ra công ty chúng tôi còn thấu hiểu được sự băn khoăn trăn trở của các nhà quản trị kinh doanh trong thời buổi khó khăn như hiện nay, nên chúng tôi đã tinh giảm chi phí sản xuất đến mức thật hạn chế để nhằm giảm thiểu giá thành của sản phẩm mà chất lượng vẫn đảm bảo để cùng chung gánh vác sự khó khăn cùng với các doanh nghiệp.
  • Về sản phẩm băng keo Golden Tape của chúng tôi thì chúng tôi luôn mong muốn sản phẩm đạt chất lượng cao mà giá thành sao cho thật hợp lý để tiết kiệm chi phí đầu vào cho sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.
  • Hiện tại chúng tôi đang để ra mục tiêu và cố gắng phấn đấu để đạt được: đó là xây dựng thêm một số kho trung chuyển lớn lượng hàng hóa cho từng khu vực vùng miền như khu vực Miền Trung, Khu vực Tây Nguyên, Khu vực Nam Trung Bộ, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, và khu vực các tỉnh miền Đông Nam bộ.
  • Để sản phẩm băng keo Golden Tape ngày càng đển gần với quý khách hàng hơn và tạo được sự thân thiết, tiện lợi trong vận chuyển và rút ngắn thời gian phân phối sản phẩm đến tay trực tiếp của khách hàng, đó cũng là nguyện vọng và trách nhiệm của toàn thể CBNVN công ty Thiên Hoàng Kim.
  • Để tiến tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty TNHH Sản Xuất thương Mai Dịch Vụ Thiên Hoàng Kim. Toàn thể anh chị em CBCNV công ty đã không ngừng phấn đấu thi đua đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất để đưa sản phẩm ra phục vụ thật nhanh cho quý khách hàng, và xây dựng công ty phát triển để chuẩn bị tổ chức đại hội khách hàng theo khu vực trong 5 đến 10 năm tới.
  • Chúng tôi đang cố gắng phấn đấu để đến năm 2023 là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của sản phẩm băng keo mang thương hiệu Golden Tape của công ty Thiên Hoàng Kim. Chúng tôi sẽ tiết kiệm 1 phần chi phí trong sản xuất kinh doanh để có kinh phí tạo ra thật nhiều phần quà tặng có giá trị cao, thật hấp dẫn để gửi đến toàn thể quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm băng keo Golden Tape của công ty Thiên Hoàng Kim. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi cũng khống biết nói gì hơn ngoài sự chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã ủng hô cho sản phẩm băng keo Golden Tape của chúng tôi. Một lần nữa chúng tôi thay mặt cho BGĐ và CBCNV công ty xin chân thành cảm ơn quý khách.
  • Xin chào thân ái và đoàn kết.
  • TP Hồ Chí Minh ngày 27 tháng 07 năm 2020
  • Ký thay Giám Đốc
  • Hoàng Thị Hồng Phượng đã ký

  Sản phẩm khuyến mãi

  TOP